Thứ Hai, ngày 24 tháng 6 năm 2013

Quạt điện nào tốt nhất?Trong thời tiết nắng nóng oi bức của mùa hè, nhiều khách hàng lựa chọn quạt điện như một gải pháp tối ưu vì tính kinh tế và sự hiệu quả của nó. Nhưng không ít người đang phân vân không biết lựa chọn loại quạt điện nào tốt nhất?

Thị trường quạt điện Việt Nam rất sôi động với nhiều thương hiệu đa dạng, nhiều giá cả khác nhau. Cũng vì vậy mà khách hàng không biết phải lựa chọn quạt nào chất lượng tốt, tiết kiệm điện, giá cả lại hợp lý.

Với nhiều năm phân phối trong ngành thiết bị điện, đặc biệt là kinh doanh quạt máy chúng tôi nhận ra rằng thương hiệu quạt asia Việt Nam là thương hiệu uy tín, chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quạt asia với 13 lần đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do khách hàng bình chọn. Và qua thực tế bán hàng chúng tôi nhận ra rằng đa số khách hàng lựa chọn quạt asia và không có sự phản hồi tiêu cực sau bán hàng.

Quạt asia có nhiều loại quạt đứng, quạt bàn, quạt công nghiệp, quạt treo, quạt lửng…phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 08 3559 1545 - 08 3506 5759 - 0913 662 555 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn quạt phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Quạt asia khi quay ít gây ra tiếng ồn, và hơi nóng như những loại quạt khác. Quạt asia có nhiều loại quạt với tốc độ gió và công suất khác nhau. Quạt asia được thiết kế với trang nhã, phù hợp với nhiều không gian như không gian trong nhà, nhà máy công xưởng, quán coffee vườn. Quạt asia có đầy đủ tất cả các mẫu quạt với nhiều không gian khác nhau.

Nhận thức được tầm quan trọng sự an toàn khi sử dụng quạt, nên quạt asia được gắn cầu chì ngắt điện vào trên động cơ, phòng chống cháy nổ khi xảy ra sự cố.  Ngoài ra nan lồng quạt cũng được làm dày thêm, tránh trường hợp em bé đưa ngòn tay vào khi quạt đang quay.

Quạt asia có nhiều giá cho khách hàng lựa chọn, giá quạt asia tại Phú Danh thấp nhất 275.000 vnđ và giá cao nhất 1.300.000 vnđ. Giá trên là giá bán lẻ tại Phú Danh, chiết khấu thêm cho cửa hàng điện, và khác h hàng mua số lượng lớn. So với mặt bằng chung của giá quạt điện trên thị trường hiện nay thì giá quạt asia không quá đắt, nhưng chất lượng và dịch vụ bảo hành rất tốt.

Công ty TNHH TMDV Phú Danh phân phối đầy đủ tất cả các mẫu quạt asia với giá cạnh tranh nhất. Cùng với những hỗ trợ tư vấn tận tình trước và sau bán hàng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi mua quạt tại Phú Danh.

Hotline: 08 3559 1545 - 08 3506 5759 - 0913 662 555. Vui lòng gọi để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Xem thêm các mẫu quạt asia tại www.quatdienasia.blogspot.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ