Thứ Sáu, ngày 22 tháng 2 năm 2013

TƯ VẤN CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG ĐIỆN DÂN DỤNG


Công Ty TNHH TMDV Phú Danh - Kí hợp đồng phân phối sỉ những thương hiệu điện dân dụng lớn như Panasonic, đèn và máng đèn Paragon, đèn và máng đèn Duhal, Kentom, các sản phẩm Honey, thiết bị điện Sino, Điện Quang, quạt Asia, quạt Senko. Phú Danh hiện đang phân phối đầy đủ tất cả các sản phẩm của các thương hiệu trên. Có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các cửa hàng điện dân dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị điện, Phú Danh đã am hiểu về sản phẩm, cũng như nhu cầu thị trường về sản phẩm chủ lực của từng thương hiệu. Chính vì thế Phú Danh tự tin rằng có thể hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ những khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng điện dân dụng.

Phú Danh hỗ trợ lên danh mục sản phẩm cần thiết cơ bản để mở cửa hàng điện dân dụng, những sản phẩm bán chạy của từng thương hiệu, hướng dẫn cách lấy hàng sao cho lợi ích về mặt kinh tế nhất. 

Công ty luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn, kèm theo những khuyễn mãi dành cho các cửa hàng điện dân dụng. Luôn cập nhập bảng giá mới nhất, kèm theo những hỗ trợ chỉ dẫn lấy hàng sao cho có lợi nhất.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở Tỉnh, hỗ trợ giao hàng tới bến xe của khách hàng.

Phú Danh có quan điểm kinh doanh rõ ràng luôn hướng tới sự thuận tiện và lợi ích của khách hàng.
Quan điểm kinh doanh của chúng tôi " SỐNG VÌ KHÁCH HÀNG, ĐÔI BÊN CÙNG HƯỞNG LỢI"
Phú Danh luôn hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn cần. Hãy gọi cho chúng tôi (08) 3506 5759 - 08 3559 1545 - 0913.662.555

DOWLOAD BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH KINH DOANH TẠI WWW.PHUDANH.COM.
* Bảng giá trên chưa chiết khấu. Vui lòng gọi để được hỗ trợ 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC V