Thứ Sáu, ngày 05 tháng 7 năm 2013

Những điều cần lưu ý khi mua quạt điện

Mùa nắng nóng nhu cầu mua quạt điện tăng cao, nhưng không ít người gặp phiền toái vì mua quạt về không sử dụng được, do không kiểm tra trước khi mua và mua quạt chất lượng không tốt.
kiem tra quat dien
Kiểm tra quạt điện trước khi mua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt điện, chất lượng mỗi loại cũng khác nhau, nếu chọn mua những thương hiệu quạt điện chất lượng kém rất dễ gây ra vấn đề như quạt hoạt động rất ồn không thể nào nghỉ ngơi được, quạt chạy 1 thời gian thì bị cháy motor không hoạt động được nữa, mất thời gian sửa chữa, bảo hành.

Ngoài ra các vấn đề khác như lồng quạt, các nút bấm, dây điện không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vì vậy bạn nên chọn những loại quạt điện có thương hiệu uy tín, mẫu mã đẹp, dịch vụ bảo hành chu đáo để tránh các phiền toái về sau.
Quạt asia và quat senko là những thương hiệu quạt điện sản xuất tại VIệt Nam được khách hàng lựa chọn vì chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp đa dạng phong phú, dịch vụ bảo hành chu đáo.
quat dien asia
Quạt asia chất lượng hàng đầu
Ngoài ra khi đi mua quạt khách hàng cần lưu ý nên kiểm tra hàng trước khi mang về nhà

- Kiểm tra quạt có đầy đủ các phụ kiện hay chưa, hầu hết các mẫu quạt điện gồm lồng trước, lồng sau, cánh quạt, thân quạt, đế quạt. Nếu quạt treo tường, quạt trần đảo thì có thêm bass để gắn vào tường.
phu-kien-quat-asia
Phụ kiện quạt asia

- Kiểm tra các nút điều chỉnh tốc độ, nút chuyển hướng có hoạt động trơn tru hay không.
- Kiểm tra quạt điện khi hoạt động có bị ồn hay không, nên để quạt quay một vòng thử có vấn đề gì không.
-  Cuối cùng kiểm tra thử quạt có bị móp méo, hay bị vỡ chỗ nào hay không. Nếu không có vấn đề gì thì được.
- Nếu trong quá trình sử dụng, quạt điện bị hỏng hóc hay bị sự cố bạn nên đem tới trung tâm bảo hành chính hãng của Asia hoặc Senko. Không nên ra các tiệm điện gần nhà để sữa chữa, vì như thế hãng sẽ không bảo hành những sản phẩm đã qua sữa chữa.
Bạn nên mua quạt điện ở những nơi uy tín, và các đại lý quạt asia, và senko để mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty TNHH TMDV Phú Danh là nhà phân phối quạt điện asia và senko tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế là nhà phân phối sỉ nên công ty Phú Danh luôn có chính sách giá tốt nhất dành cho khách hàng.
Ngoài ra công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi, luôn kiểm tra hàng trước khi giao. Đổi trả hàng nếu bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất. Hỗ trợ tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn muốn mở của hàng điện dân dụng. 

Vui lòng gọi 08 3559 1545 - 08 3506 5759 - 0913 662 555 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Xem các mẫu quạt điện tại quatdienasia.blogspot.com