Thứ Hai, ngày 29 tháng 7 năm 2013

Trung Tâm Bảo Hành Quạt Asia

Quạt asia không chỉ nỗi tiếng với thương hiệu quạt điện có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh mà còn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ bảo hành sản phẩm chu đáo.

Tất cả các sản phẩm quạt asia đều được bảo hành thay thế linh kiện bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua. Quý khách có thể mang quạt bị hỏng tới trung tâm bảo hành quạt asia tại “ 25 Nguyễn Thị Nhỏ P.9 Q.Tân Bình TP HCM” để được bảo hành thay thế linh kiện chính hãng.

trung-tam-bao-hanh-quat-asia

Trung tâm bảo hành quạt asia

Đối với khách hàng ở tỉnh, không thể nào mang quạt trực tiếp tới trung tâm bảo hành asia thì quý khách có thể mang tới các đơn vị mà khách hàng đã mua để gởi tới trung tâm bảo hành quạt asia để sửa chữa.

Đối với những khách hàng mua quạt asia tại nhà phân phối Phú Danh thì có thể mang trực tiếp tới công ty TNHH TMDV Phú Danh tại 8A Tân Quý Phường Tân Quý Quận Tân Phú Hồ Chí Minh để được bảo hành chính hãng. Đối với khách hàng ở Tỉnh, khi mua hàng tại Phú Danh có thể gởi trực tiếp tới công ty, khi bảo hành xong công ty sẽ gởi trả quạt đã bảo hành cho khách hàng.

nha phan phoi quat asia

Công ty TNHH TMDV Phú Danh là nhà phân phối hàng đầu thương hiệu quạt asia với chính sách giá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Cùng với những dịch vụ hỗ trợ tư vấn trước và sau bán hàng sẽ làm bạn hài lòng khi mua quạt điện tại Phú Danh.

Hotline hỗ trợ khách hàng: (08) 3506 5759 - (08) 3559 1545 - 0913.662.555 để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất. Công ty làm việc giờ hành chính từ 7h30 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7.

Điều kiện để được bảo hành quạt asia chính hãng.

- Sản phẩm quạt asia chính hãng của công ty quạt Việt Nam.

- Sản phẩm phải còn tem bảo hành và số seri trên tem bảo hành phải trùng khớp với số seri trên quạt.

- Quạt asia còn hạn bảo hành, tức là chưa quá 12 tháng kể từ ngày mua.

- Quạt bị hỏng do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất như quạt bị hư động cơ, khi hoạt động phát ra tiếng ồn khó chịu, đầu quạt quá nóng……

- Sản phẩm chưa qua sữa chữa, thay thế linh kiện không chính hãng.

phieu bao hanh quat asia
Giữ phiếu bảo hành để được bảo hành quạt.
Một số lưu ý để được được bảo hành chính hãng quạt asia.

- Nên kiểm tra quạt asia kĩ trước khi mua, tránh các phiền toái khi sử dụng. Công ty Phú Danh luôn kiểm tra hàng trước khi giao cho khách. Không giao hàng bị lỗi cho khách hàng.

- Nếu các quạt bị hỏng nhẹ như vỡ cánh, bể bầu quạt, các công tăc nhấn bị kẹt thì quý khách có thể tự sữa hoặc mua linh kiện bên ngoài để thay thế. Nếu sản phẩm bị hỏng nặng, bị ảnh hưởng tới động cơ, tốn chi phí cao để sữa chữa, nên đem tới trung tâm bảo hành quạt asia để sửa chữa.

- Không nên mang quạt asia tới các tiệm điện gần nhà để sữa chữa trong thời gian còn bảo hành, các linh kiện thay thế không chính hãng dễ gây ra các vấn đề nguy hiểm cho người sử dụng và công ty quạt asia sẽ không bảo hành tất cả các sản phẩm đã qua sữa chữa không chính hãng.

sua chua quat dien
Không nên tự sửa chữa quạt asia còn bảo hành

Liên hệ (08) 3506 5759 - (08) 3559 1545 - 0913.662.555 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Xem đầy đủ hình ảnh thông số kĩ thuật và so sánh giá quạt asia tại Quatdienasia.blogspot.com để chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.